Quy Trình xây dựng thi công làm việc Gia Chủ

Logo xaydunglyhai

Xây Dựng Tận Tâm - Nâng Tầm Tổ Ấm

Quy Trình làm việc Gia Chủ

Quy trình làm việc giữa chủ nhà và đơn vị thiết kế để ra hồ sơ thiết kếSau đây, kienthucxaynha sẽ chia sẻ cho bạn quy trình làm việc thông thường giữa bạn (chủ đầu tư) với đơn vị thiết kế để có thể cho ra hồ sơ thiết kế ...Quy Trình xây dựng thi công làm việc Gia Chủ - LÝ HẢI GROUPQuy Trình xây dựng thi công làm việc Gia Chủ - LÝ HẢI GROUP. Logo xaydunglyhai. Xây Dựng Tận Tâm - Nâng Tầm Tổ Ấm.Tất tật về quy trình xây dựng một ngôi nhà - KinhnghiemlamnhaNhiều gia chủ nghĩ khi làm đến đây, công việc đã nhẹ nhàng hơn, tuy nhiên thực tế cho thấy phần hoàn thiện lại là phần tốn nhiều thời gian và tiền bạc nhất. Các ...Quy trình làm việc tại GAXA - CÁC GIA CHỦ NÊN BIẾTQuy trình làm việc tại GAXA sẽ đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng, từ đó gia chủ năm rõ và theo dõi tiến độ dễ dàng.Quy Trình Làm Việc - Kiến Trúc Kisato18 thg 7, 2020 · Bước 9 (Review video ): Bộ phận này sẽ review lại toàn bộ công năng sử dụng, phối cảnh, loại vật liệu để gia chủ và những người thân của gia chủ ...Quy trình làm việc với khách hàng trong quá trình thiết kế.1 thg 1, 2016 · Sau khi lên được phương án thiết kế mặt bằng các tầng dựa trên nhu cầu sử dụng của gia chủ (thời gian lên phương án khoảng từ 5 đến 7 ngày) đơn ...BẢNG MÔ TẢ CÔNG VIỆC GIÚP VIỆC NHÀ Ở LẠINghỉ trưa rồi làm các công việc còn lại ( ủi đồ, dọn dẹp, lau nhà…) Chuẩn bị bữa ăn tối; Đón bé đi học về ( nếu gia chủ yêu cầu ); Rửa chén bát rồi giặt giũ ...Quy trình làm việc của công ty xây dựng Vạn Tường đối với dự án ...Quy trình làm việc của công ty xây dựng Vạn Tường đối với dự án thiết kế nhà ở mới. Cong ty xay dung Van Tuong. Nhiều khách hàng đến làm việc với công ty xây ...Quy trình xây dựng nhà gia chủ cần biết?Giấy phép xây dựng: Hiện này thời gian cấp phép xây dựng là từ 30 ngày đến 40 ngày làm việc, Nên nếu gia chủ muốn xây dựng gấp thì nên tranh thủ xin giấy ...KTS chỉ ra sai lầm nghiêm trọng trong quá trình làm việc giữa chủ ...5 thg 4, 2020 · Những sai lầm của chủ nhà trong quá trình làm việc với đơn vị thiết kế, và tầm quan trọng của việc xây dựng “đề bài” giữa chủ nhà và KTS sau ...
quy trình làm việc gia chủ lyhai group
1. Trao đổi yêu cầu với Chuyên gia (KTS, KS) tư vấn của LÝ HẢI GROUP
 1. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chìa khóa trao tay liên hệ với LÝ HẢI GROUP hoặc gọi số hotline để được giới thiệu người tư vấn, người sẽ thay mặt LÝ HẢI GROUP giải quyết mọi công việc chuyên môn trong suốt quá trình giao dịch và thi công xây dựng. Bạn sẽ được biết để thi công xây dựng cần những gì, chi phí khái toán đầu tư xây dựng công trình, các quy định pháp lý cần thiết để thi công xây dựng. Bạn sẽ cung cấp Hồ sơ thiết kế kỹ thuật công trình (nếu bạn chưa có, chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn) để LÝ HẢI GROUP có cơ sở lập dự toán thi công chi tiết.
   
2.Lập dự toán thi công & gặp Giám đốc thi công
 1. Hai bên sẽ sắp xếp một cuộc gặp giữa bạn và giám đốc thi công phụ trách công trình cùng chuyên gia tư vấn. Bảng Dự toán thi công và hồ sơ thiết kế kỹ thuật sẽ là cơ sở để trao đổi thi công. LÝ HẢI GROUP sẽ giải thích, phân tích công việc, hạng mục, giá trị xây dựng, chi tiết vật tư vật liệu, trang thiết bị công trình, phương án và biện pháp thi công, tiến độ thi công, khả năng tài chính và năng lực của cả hai bên. Hợp đồng thi công cũng được trao đổi trong buổi gặp này.

3.Thống nhất & Ký hợp đồng
 1. Sau khi đã thống nhất toàn bộ Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công và Giá trị Dự toán thi công, Hợp đồng thi công sẽ được thống nhất mọi điều khoản và ký kết. Bạn chỉ cần cung cấp 01 bộ hồ sơ thiết kế kỹ thuật hoàn chỉnh có đóng dấu pháp lý, hồ sơ đã xin cấp phép xây dựng, bảng photo chủ quyền nhà/đất và các giấy tờ cần thiết khác để đầy đủ pháp lý thi công.

4.Tổ chức thi công & Giám sát thi công
 1. Công ty sẽ bàn giao cho GIA CHỦ và đội thi công Bộ hồ sơ thi công tại công trường bao gồm: 02 hợp đồng thi công xây dựng, 02 quyết định thành lập Ban điều hành chỉ huy công trường, 02 bộ bản vẽ XPXD, 02 GPXD, 01 giấy phép sử dụng lòng lề đường (CDT kết hợp LÝ HẢI GROUP xin phép ở phường nơi công trình xây dựng), 01 biển báo phối cảnh công trường theo luật định, 01 giấy phép đăng ký kinh doanh hành nghề xây dựng của LÝ HẢI GROUP, 02 danh sách bảo hiểm công nhân, 01 nhật ký công trường… và các tài liệu khác kèm theo. Trong suốt quá trình thi công, nhật ký công trình sẽ ghi rõ công việc hàng ngày để 2 bên nắm rõ công việc, sẽ có các buổi trao đổi chuyên môn giữa 3 bên Thi công – Giám sát – CĐT, các biên bản nghiệm thu công việc từng hạng mục sẽ được thiết lập và được sự thống nhất của hai bên, các tình huống phát sinh thay đổi sẽ được xử lý kịp thời thực tế tại công trường.

5.Nghiệm thu & Bàn giao công trình
 1. Suốt quá trình thi công sẽ luôn có sự giám sát thi công chặt chẽ giữa các bên. Công tác nghiệm thu bàn giao công trình sẽ được các bên thống nhất nghiệm thu tổng thể trên cơ sở các quá trình nghiệm thu từng hạng mục công việc. Biên bản bàn giao cũng là cơ sở tiến hành nghiệm thu thanh quyết toán và bàn giao chính thức công trình cho Chủ đầu tư.

6.Lập hồ sơ hoàn công, Bảo hành & thanh lý hợp đồng
 1. Sau khi công trình thi công xây dựng hoàn thành, nghiệm thu thanh quyết toán xong, LÝ HẢI GROUP sẽ lập hồ sơ hoàn công bao gồm Bản vẽ hoàn công và hồ sơ hoàn công cho CDT, bàn giao cho bạn trong vòng 12 ngày. Công trình chuyển sang chế độ bảo hành kể từ ngày ký biên bản nghiệm thu hoàn thành công trình.
 2. Trong suốt thời gian bảo hành, chúng tôi có trách nhiệm sửa chữa các hạng mục có liên quan đến kỹ thuật do LÝ HẢI GROUP đã thi công, tiến hành bảo trì kể trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận được thông báo bằng văn bản liên quan đến việc này, chúng tôi chịu toàn bộ chi phí phát sinh do sửa chữa các hạng mục cần bảo hành.
 3. Nội dung bảo hành bao gồm khắc phục, sửa chữa, thay thế những hạng mục hư hỏng, khiếm khuyết hoặc khi công trình vận hành, sử dụng không bình thường do lỗi nhà thầu gây ra (không tính do lỗi người sử dụng gây ra). Số tiền bảo hành lưu giữ bạn có thể dùng để khấu trừ cho các chi phí sửa chữa, khắc phục các phần trong hợp đồng bị hư hỏng và để trả cho người sửa chữa khác do sự chậm trễ hay do chúng tôi không thực hiện nghĩa vụ bảo hành của mình trong thời gian bảo hành công trình.
 4. Hai Bên sẽ tiến hành lập Biên bản thanh lý Hợp đồng sau khi hết hạn bảo hành công trình
Khách Hàng LÝ HẢI Group
CÔNG TY CỔ PHẦN LÝ HẢI GROUP
Địa Chỉ: 65 Tân Quý, Tân Phú, TPHCM
MST: 0316.982.190 - Tư Vấn: 0777.222.000
Email: lyhaigroup@gmail.com