Cam kết bảo hành xây dựng uy tín nhất

Logo xaydunglyhai

Xây Dựng Tận Tâm - Nâng Tầm Tổ Ấm

Cam kết bảo hành

Cam kết bảo hành - Biểu mẫu - Luật sưXếp hạng 5,0 (1) Mẫu Cam kết bảo hành CHI NHÁNH ... CÔNG TY ... CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc.Cam kết bảo hành sản phẩm - 3CElectricCông ty TNHH Điện - Điện tử 3C xin cam kết toàn bộ thiết bị chúng tôi cung cấp đều được bảo hành trong vòng một 1 năm kể từ ngày hai bên ký biên bản bàn ...Mẫu bản cam kết bảo hành, bảo dưỡng sử dụng trang thiết bị y tế ...29 thg 6, 2021 · Mẫu cam kết bảo hành, bảo dưỡng sử dụng trang thiết bị y tế là mẫu cam kết do cơ sở phân phối các thiết bị y tế lập ra gửi đến Bộ Y tế (Vụ Trang ...Biên bản cam kết bảo hành - Download - taimienphiXếp hạng 3,0 (2) Biên bản cam kết bảo hành được áp dụng cho những người mua hàng để nhằm đảm bảo bên bán phải có trách nhiệm bảo hành về mặt hàng hóa đối với bên mua.Biểu mẫu cam kết bảo hành công trình - Angkoo12 thg 12, 2020 · Bản cam kết hay biên bản cam kế là loại mẫu văn bản được sử dụng nhằm mục đích cam kết thực hiện công việc theo như những thỏa thuận nhằm đảm ...Bản cam kết dịch vụ bảo hành, bảo trì sản phẩm - DTSoftBản cam kết dịch vụ bảo hành, bảo trì sản phẩm. ... Chuyển giao Phần mềm DTSoft xin cam kết thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ bảo trì của mình đối với sản phẩm ...Mẫu công văn cam kết bảo hành - HoaTieuMẫu công văn cam kết bảo hành, Mẫu công văn cam kết bảo hành là mẫu bản công văn được lập ra để ghi chép về việc cam kết bảo hành.Mẫu bản cam kết bảo hành, bảo dưỡng sử dụng trang ...Bản cam kết bảo hành, bảo dưỡng việc sử dụng trang thiết bị y tế là mẫu bản cam kết được lập ra để cam kết về việc bảo hành, bảo dưỡng sử dụng trang thiết ...Công văn cam kết bảo hành - WIKI LUẬT11 thg 9, 2021 · Công văn cam kết bảo hành là văn bản được cá nhân, tổ chức sử dụng khi có muốn cam kết bảo hành với đối tác hoặc với khách hàng của mình.
cam kết bảo hành tại lý hải group
Bên cạnh sự đảm bảo về chất lượng vượt niềm tin các công trình, dự án của LÝ HẢI GROUP, công ty xin cam kết bảo hành thực hiện đầy đủ nghĩa vụ bảo hành đối với các công trình xây dựng mà công ty đã cung cấp cho gia chủ. Công ty sẽ chịu hoàn toàn mọi chi phí cho việc thực hiện công tác bảo hành nhằm mang đến sự yên tâm, tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho gia chủ.
 
1/ Cam kết bảo hành 5 năm
  1. Thời gian bảo hành là 05 năm tính từ lúc bàn giao công trình đưa vào sử dụng.
  2. Trong thời gian bảo hành, nếu xảy ra hỏng hóc do lỗi kỹ thuật thi công hoặc do lỗi sử dụng
  3. Quý khách vui lòng thông báo bằng email, điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp đến văn phòng LÝ HẢI GROUP. Trong vòng 24h LÝ HẢI GROUP sẽ cử người có đến khảo sát tại công trình, nhanh chóng xác định nguyên nhân và đưa ra phương án khắc phục sửa chữa.

2/ Cam kết chịu toàn bộ trách nhiệm trong quá trình thi công
  1. Các nhà phố thường được xây dựng san sát nhau vì thế trong quá trình xây dựng phần nào ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, trong quá trình xây dựng nếu xảy ra sự cố LÝ HẢI GROUP sẽ chịu hoàn toàn về trách nhiệm. Các công trình của LÝ HẢI GROUP đều được bao che theo tiêu chuẩn công trình cao tầng “An toàn là trên hết”. Đội ngũ công nhân đồng phục gọn gàng, trang bị bảo hộ đầy đủ.

3/ Cam kết thi công xây dựng kết cấu an toàn
  1. Các phần kết cấu như cột, móng, dầm, sàn đề được LÝ HẢI GROUP thẩm định, đánh giá theo tiêu chuẩn an toàn để đảm bảo tuổi thọ cho công trình được dài hạn đảm bảo cam kết bảo hành.

4/ Cam kết những sản phẩm chất lượng
  1. LÝ HẢI GROUP Cam kết làm đúng vật tư đã thống nhất với khách hàng, bất kỳ phụ liệu, chất liệu nào không đúng như cam kết chúng tôi sẽ thu hồi và hoàn trả kinh phí 100% giá trị sản phẩm đặt hàng. Các sản phẩm thiết kế của LÝ HẢI GROUP đều theo tiêu chuẩn kích thước, kiểu dáng phù hợp với không gian thẩm mỹ của khách hàng mang đến không gian sống hiện đại, sang trọng đảm bảo tính độc đáo, đặt biệt duy nhất.

5/ Cam kết công năng, thẩm mỹ, kinh tế và phong thủy
  1. Sở hữu kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, công nhân lành nghề-nghiêm túc-lịch sự được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với một công trình thiết kế nội thất hiện đại, công năng khoa học hoàn hảo, chi phí đầu tư cạnh tranh.

6/ Cam kết “Chất lượng vượt niềm tin”
  1. Bằng tác phong làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ chất lượng. Chúng tôi tin chắc rằng khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm trao gửi niềm tin ở LÝ HẢI GROUP. Để chúng tôi có cơ hội thực hiện những công trình chất lượng.
  2. Bên cạnh sự đảm bảo về chất lượng vượt niềm tin các công trình, dự án của LÝ HẢI GROUP, công ty xin cam kết bảo hành thực hiện đầy đủ nghĩa vụ bảo hành đối với các công trình xây dựng mà công ty đã cung cấp cho gia chủ. Công ty sẽ chịu hoàn toàn mọi chi phí cho việc thực hiện công tác bảo hành nhằm mang đến sự yên tâm, tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho gia chủ.
Khách Hàng LÝ HẢI Group
CÔNG TY CỔ PHẦN LÝ HẢI GROUP
Địa Chỉ: 65 Tân Quý, Tân Phú, TPHCM
MST: 0316.982.190 - Tư Vấn: 0777.222.000
Email: lyhaigroup@gmail.com